65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

Posted on: |
65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี
  • ชื่อไทย: 65 ผจญนรกล้านปี
  • ชื่ออังกฤษ: 65
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Drama

“65” เมื่อนักบินอวกาศลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่มีใครรู้จัก เขาพบว่าไม่ใช่เขาคนเดียวบนนั้น หลังจากเกิดอุบัติเหตุอันน่าสยดสยองบนดาวเคราะห์ที่ลึกลับ แฟคตอรี่นักบินพบว่าเขาถูกทอดทิ้งบนโลกอย่างรวดเร็ว 65 นานมาแล้ว ในตอนนี้
ด้วยโอกาสเพียงครั้งเดียวในการกอบกู้ Plants และผู้รอดชีวิตหลักคนอื่นๆ Koa ควรก้าวข้ามภูมิประเทศที่คลุมเครือซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์โบราณที่เป็นอันตรายในการต่อสู้ในตำนานที่ต้องผ่านมันไปให้ได้

ในอดีตก่อนที่ชุดประสบการณ์ของมนุษยชาติจะเกิดขึ้น “65 ผจญนรกล้านปี” บนดาวเคราะห์ Somaris ที่มีความก้าวหน้าทางกลไกอันไกลโพ้น โรงงานนำร่องได้โน้มน้าวให้ Alya
ซึ่งเป็นลูกครึ่งของเขารู้ว่าเขาควรจะใช้เวลาสองปีในการดำเนินการเพื่อนำเงินที่คาดว่าจะรักษา Nevine ลูกสาวของพวกเขา โรค. ในทางกลับกัน ขณะที่กลับไปที่โซมาริส ยานอวกาศ Zoic ของเขาถูกชนโดยดาวเคราะห์น้อยจำนวนมากและตกลงบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก
เขาพบว่าผู้โดยสารทั้งหมดของเขาเสียชีวิตและกำลังจะฆ่าตัวตายเมื่อเขาพบ Koa เด็กสาวผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวบนเรือที่เสียหายของเขา มิลส์เลือกที่จะดูแลโคอา ในทางกลับกัน
ทั้งสองมีปัญหาในการสื่อสารเพราะภาษาของพวกเขาต่างกันและนักแปลก็ใช้งานไม่ได้ จากนั้นปรากฎว่าดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักคือโลกเมื่อ 65 ล้านปีก่อนในยุคครีเทเชียส ต่อมา มิลส์ได้รู้ว่าอีกครึ่งหนึ่งของ

ข้อมูลหนัง

5.5
IMDB:5.5/10 | 35,039 ratings

Awards: N/A

Country: United States, Canada

Genre: Action, Adventure, Drama

Actors: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman

Director: Scott Beck, Bryan Woods

Writer: Scott Beck, Bryan Woods

BoxOffice: $31,967,087

Rated: PG-13

Released: 10 Mar 2023

Runtime: 93 min