ดูหนังเรื่องนี้

Citadel Season 1 (2023) ซิทาเดล

Citadel Season 1 (2023) ซิทาเดล

Posted on: |
Citadel Season 1 (2023) ซิทาเดล
  • ชื่อไทย: ซิทาเดล
  • ชื่ออังกฤษ: Citadel Season 1 (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Drama, Thriller

ป้อมปราการขององค์กรปฏิบัติการลับทั่วโลกได้ลดลงและความทรงจำของตัวแทนได้รับการทำความสะอาด “Citadel Season 1” ปัจจุบันองค์กรที่แข็งแกร่งคือ Manticore กำลังเพิ่มขึ้นในช่องว่าง
ผู้เชี่ยวชาญด้านป้อมปราการในจุดใดก็ได้ระลึกถึงอดีตของพวกเขาและรวบรวมความเป็นปึกแผ่นเพื่อตอบโต้หรือไม่?

“ซิทาเดล” ค่อนข้างย้อนกลับไปที่ฐานที่มั่นก็ลดลง องค์กรปฏิบัติการของรัฐบาลทั่วโลกฟรี – ได้รับมอบหมายให้รักษาความเป็นอยู่ที่ดีและความปลอดภัยอย่างน่าประหลาดใจ – ถูกกำจัดโดยตัวแทนของ Manticore ซึ่งเป็นองค์กรที่แข็งแกร่งที่ควบคุมโลกจากเงา
Mason Kane และ Nadia Sinh ตัวแทนยอดเยี่ยมสองคนหลบหนีไปอย่างหวุดหวิดกับชีวิตของพวกเขาหลังจาก Citadel ถูกทำลาย ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้เก็บความลับไว้เป็นความลับสร้างชีวิตใหม่ภายใต้ชื่อใหม่โดยไม่ทราบถึงอดีต จนกระทั่งคืนหนึ่งเมื่อ Mason
ถูกติดตามโดย Bernard Orlick อดีตเพื่อนร่วมงานที่ Citadel ซึ่งต้องการความช่วยเหลือจาก Mason ที่จะหยุดยั้ง Manticore จากการสร้างระเบียบโลกใหม่ Bricklayer
ค้นหาผู้สมรู้ร่วมคิดก่อนหน้าของเขานาเดียและปฏิบัติการแอบแฝงทั้งสองออกจากภารกิจที่พาพวกเขาไปทั่วโลกโดยมีเป้าหมายสุดท้ายที่จะหยุด Manticore ทั้งหมดในขณะที่ต่อสู้กับความสัมพันธ์บนพื้นฐานของข้อมูลเชิงลึกที่ได้รับการยกเว้น
-ความรักที่ไม่ได้รับการสนับสนุน

ข้อมูลหนัง

6.2
IMDB:6.2/10 | 31,981 ratings

Awards: 1 win

Country: United States

Genre: Action, Drama, Thriller

Actors: Richard Madden, Priyanka Chopra Jonas, Stanley Tucci

Director: N/A

Writer: Josh Appelbaum, Bryan Oh, David Weil

Rated: TV-14

Released: 28 Apr 2023

Runtime: N/A