Diary of a Wimpy Kid (2021)

|
Diary of a Wimpy Kid (2021)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Diary of a Wimpy Kid (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังฟรี, ดูหนังใหม่

“Diary of a Wimpy Kid” เป็นเด็กที่มีเป้าหมายและมีจิตใจที่สร้างสรรค์และคาดหวังอย่างมากที่จะร่ำรวยและโดดเด่น ประเด็นคือเขาอยากจะพากเพียรผ่านโรงเรียนโฟกัสก่อน เรื่องราวของ Greg Heffley
เด็กมัธยมต้นที่มีความทะเยอทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดที่จะโดดเด่นเมื่อเขาตั้งรกรากมากขึ้นและจิตใจที่สร้างสรรค์ที่โอ้อวด แทนที่จะเป็นเกร็ก โรว์ลีย์ เพื่อนสนิทที่สุดของเขาเพียงแค่ลอยไปโดยไม่มีปัญหา
และเห็นได้ชัดว่ามีพลังอำนาจโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ในบันทึกส่วนตัวของเขา เราได้รับมุมมองที่เป็นรากฐานของแต่ละคนเกี่ยวกับชีวิตที่มีความสำคัญอย่างชาญฉลาดของ Greg ตลอดจนการสอบและการคิดนอกใจของเขา ตรงเวลา
นักบุญตัวน้อยของเราหาวิธีที่จะเห็นคุณค่าของเพื่อนร่วมงานที่ได้รับการรับรองของเขาและความพึงพอใจในการเลือกทางเลือกในอุดมคติ

Greg Heffley จะเข้าโรงเรียนโฟกัสกับ Rowley Jefferson เพื่อนสนิทของเขา เขาได้รับการตักเตือนจากญาติของเขา Rodrick ที่พร้อมมากขึ้นถึงวิธีที่เหมาะสมที่สุดใน “การชำระหนี้” โดยเน้นที่การรักษาจากการสัมผัสชีส
ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้คนดูถูกเหยียดหยามอย่างไม่น่าเชื่อ Greg พยายามกระตุ้นให้ Rowley เติบโตขึ้น โดยพื้นฐานแล้วจะสอนเขาเกี่ยวกับ The Cheese แต่กลับต่อต้านโดยไม่อยากให้เขากลัวถึงขีดจำกัด อย่างแรก เกร็กพยายามช่วยโรว์ลีย์ในการเปลี่ยนแปลง
แต่ทั้งคู่กลับถูกไล่ออกจากนักเรียนสำรองส่วนใหญ่

5.5
IMDB:5.5/10 | 1,103 ratings

Title: Diary of a Wimpy Kid (2021)

Genre: Animation, Comedy, Drama

Actors: Chris Diamantopoulos, Christian Convery, Brady Noon

Director: Swinton O. Scott III

Runtime: N/A

Awards: N/A