Home Sweet Home Alone (2021)

|
Home Sweet Home Alone (2021)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Home Sweet Home Alone (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังฟรี, ดูหนังใหม่

“Home Sweet Home Alone” มีความพยายามไม่กี่ครั้งในการนำสมบัติล้ำค่ากลับคืนมาจากเด็กที่มีปัญหา แม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กน้อยจอมซนและเฉลียวฉลาด ถูกทอดทิ้งในขณะที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่ญี่ปุ่นสำหรับฤดูกาลพิเศษเหล่านี้
ดังนั้นเมื่อคู่บ่าวสาวพยายามที่จะกู้คืนสมบัติล้ำค่ามุ่งเน้นไปที่บ้านของครอบครัวเมอร์เซอร์ มันขึ้นอยู่กับแม็กซ์ที่จะปกป้องมันจากผู้บุกรุกและเขาจะทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อไม่ให้พวกเขาออกไป
การรีบูตรับประกันความตลกขบขันของขนาดที่เหลือเชื่อและโดยไม่คำนึงถึงความระส่ำระสาย Max ในระยะยาวมาเข้าใจว่าไม่มีจุดเช่น อ่า รู้สึกดีที่ได้กลับบ้าน

เจฟฟ์และแพม แมคเคนซีกำลังพยายามขายบ้าน แต่ยังไม่ได้บอกแอ๊บบี้และคริสให้ลูกๆ ฟัง เจฟฟ์ตกงานและค่าชดเชยของแพมก็รับภาระค่ารักษาบ้านไม่ได้ เพื่อทำให้สถานการณ์รุนแรงขึ้น
ฮันเตอร์พี่น้องที่น่ารังเกียจและมีผลมากกว่าของเจฟฟ์และลูกครึ่งที่ดีกว่าของเขา เหม่ย และโอลลี่ลูก ได้เลือกที่จะอยู่กับพวกเขาในวันคริสต์มาส ระหว่างงานเปิดบ้าน แม็กซ์ เมอร์เซอร์และแครอลแม่ของเขาเดินทางไปเข้าใช้ห้องน้ำ
แม็กซ์มีการแลกเปลี่ยนกับเจฟฟ์ในช่วงสั้นๆ โดยระหว่างนั้นทางเลือกสุดท้ายคือเปิดตู้ตุ๊กตาเก่า ผสมผสานกับตุ๊กตาที่บิดเบี้ยวด้วยใบหน้าที่โกลาหล ปรับข้อสังเกตว่าตุ๊กตาที่มีการบิดเบือนที่น่าประหลาดใจจะขายบ่อยกว่าไม่ขายเพราะความพิเศษ

3.6
IMDB:3.6/10 | 2,487 ratings

Title: Home Sweet Home Alone (2021)

Genre: Action, Comedy, Drama

Actors: Ellie Kemper, Rob Delaney, Archie Yates

Director: Dan Mazer

Runtime: N/A

Awards: N/A