The Power of the Dog (2021)

|
The Power of the Dog (2021)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: The Power of the Dog (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังฟรี, ดูหนังใหม่

“The Power of the Dog” เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ที่น่าดึงดูดใจ ฟิล เบอร์แบงก์ปลุกความกลัวและความสงสัยในตัวบุคคลรอบตัวเขา เมื่อญาติของเขากลับมาเป็นคู่ชีวิตอีกคนและลูกของเธอ ฟิลก็ทรมานพวกเขาจนกว่าเขาจะรู้จักกับความรัก ฟิล
เบอร์แบงก์ดูเคร่งเครียด ซีดเซียว และเย้ายวนใจจนทำให้งงงวยอย่างหนัก ความรู้สึก พลัง และความอ่อนช้อยของ Phil นั้นเคยมีมาก่อนและในแผ่นดิน: เขาสามารถทำลายลูกวัวตัวผู้ด้วยการตัดคมตัดที่รวดเร็วสองครั้ง เขาแหวกว่ายอยู่ในกระแสน้ำ
คลุมกายด้วยโคลน เขาเป็นนักเลงหางเสือที่ไม่ปราณีเหมือนที่เก็บไว้ มันคือปี 1925 ญาติของ Burbank เป็นชาวไร่ผู้มั่งคั่งในมอนทานา ที่ร้านอาหารเรดมิลล์ขณะไปงานนิทรรศการ ญาติพี่น้องได้พบกับโรส เจ้าของที่ถูกลิดรอน และปีเตอร์
เด็กน้อยผู้อ่อนแอของเธอ ฟิลแสดงท่าทีโหดเหี้ยมจนทำให้ทั้งคู่ต้องเสียน้ำตา ไล่เตะจากความเจ็บปวดและทำให้เพื่อนเลี้ยงวัวของเขามีชีวิตชีวาด้วยการหัวเราะ ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีญาติจากจอร์จ ผู้ซึ่งปลอบโยนโรส จากนั้นจึงกลับไปแต่งงานกับเธอ
ขณะที่ฟิลโลดแล่นไปท่ามกลางความโกรธเกรี้ยวและเฉียบขาด การกระทำที่ขุ่นเคืองต่อโรสได้ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาอย่างน่าตกใจ เขาลอยอยู่ที่ขอบภาพที่เธอมองเห็น หวีดเพลงที่เธอไม่สามารถเล่นได้ในขณะนี้
เรื่องตลกของเขาเกี่ยวกับลูกของเธอนั้นชัดเจนยิ่งขึ้น

6.9
IMDB:6.9/10 | 5,186 ratings

Title: The Power of the Dog (2021)

Genre: Drama, Romance, Western

Actors: Benedict Cumberbatch, Kirsten Dunst, Jesse Plemons

Director: Jane Campion

Runtime: 126 min

Awards: 5 wins & 6 nominations