The Secret Dare to Dream (2020)

|
The Secret Dare to Dream (2020)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: The Secret Dare to Dream
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

การเปลี่ยนภาพยนตร์ของคู่มือการพัฒนาตนเอง “The Secret Dare to Dream” ซึ่งอิงจากพลังแห่งการคิดเชิงบวก จากหนังสือที่โดดเด่นเรื่องแรกในชั้นเรียนโดย Rhonda Byrne, The Secret: Dare to Dream ติดตาม Miranda (Katie Holmes)
หญิงม่ายที่ร้อนแรงพยายามจะผ่านไปในขณะที่เลี้ยงลูกสามคนและออกเดทกับที่รักของเธอ (เจอร์รี โอคอนเนลล์) พายุที่น่าตกใจนำการทดสอบไททานิคและชายผู้สับสน เบรย์ (จอช ลูคัส) เข้ามาในชีวิตของมิแรนดา เสียงคำรามปลุกจิตวิญญาณของครอบครัวไม่ว่าในกรณีใด
ๆ โดยมิแรนดาไม่รู้จักและยังมีความลึกลับอันยิ่งใหญ่ซึ่งจะมีผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ด้วยข้อความที่แสดงถึงข้อสันนิษฐาน ความเห็นอกเห็นใจ และความซาบซึ้งอยู่เสมอ The Secret: Dare to Dream เป็นภาพยนตร์ที่กระตุ้นและกระตุ้น
ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการพิจารณาที่แน่วแน่สามารถเปลี่ยนเราโดยสิ้นเชิงได้อย่างไร

แก่นแท้ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความเชื่อมั่นของหนึ่งในตัวละครนำในการให้เหตุผลที่แน่นอนซึ่งทำให้วิญญาณของตัวละครนำและครอบครัวของเธอสว่างไสวขึ้นอีกครั้ง เรื่องราวมีขึ้นในนิวออร์ลีนส์ มิแรนดา เวลส์ (เคธี่ โฮล์มส์)
เป็นหญิงหม้ายที่ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูเยาวชนสามคน มีเงื่อนไขกระจายออกไปในบริเวณใกล้เคียง เธอทำงานให้กับร้านขายปลาซึ่งย้ายโดยทักเกอร์ (เจอร์รี่ โอคอนเนลล์) ซึ่งเป็นคนรักของเธอด้วย วินนี่ จอห์นสัน (จอช ลูคัส)
เป็นครูสอนภาษาจากมหาวิทยาลัยแวนเดอร์บิลต์ หวังจะพบกับมิแรนดาเพื่อส่งต่อฝูง

6.5
IMDB:6.5/10 | 10,794 ratings

Title: The Secret Dare to Dream (2020)

Genre: Drama, Romance

Actors: Katie Holmes, Josh Lucas, Celia Weston, Jerry O'Connell

Director: Andy Tennant

Runtime: 107 min

Awards: 2 nominations.