The Wolf and the Lion (2021)

|
The Wolf and the Lion (2021)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: The Wolf and the Lion (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังฟรี, ดูหนังใหม่

“The Wolf and the Lion” สุนัขตัวน้อยที่เป็นหมาป่าและลูกสิงโตที่หลงทางได้รับการปกป้องโดยหญิงสาวที่อยู่ใจกลางป่าของแคนาดา มิตรภาพของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจนกว่าวัวจะกลับบ้าน

หลังจากสูญเสียคุณปู่ไป แอลมาก็กลับไปยังบ้านชีวิตวัยเยาว์ของเธอในป่าของแคนาดา ในพื้นที่ป่า เธอผ่านการทำลายเครื่องบินที่มุ่งหน้าไปยังคณะละครสัตว์…กับลูกสิงโตที่ถูกล่าจากแม่ของมันในแอฟริกา
ลูกหลานตกอยู่ในมือของเธอเมื่อนกอินทรีหัวล้านเอามันออกจากบ้านที่มันตกลงไปในระหว่างเหตุร้าย ดังนั้น เธอจึงตัดสินใจไม่มอบของให้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ เนื่องจากคุณปู่ของเธอทำสงครามศักดิ์สิทธิ์เพื่อต่อต้านการทารุณสัตว์ในสวนสนุก ตลอดเวลาที่ผ่านมา
หมาป่าตัวเมียตัวหนึ่งที่สามารถรู้จักคุณปู่ของแอลมาได้อย่างเหมาะสม บางทีอาจพิจารณาถึงวิธีที่โรงแรมของเขาทำงานในบริเวณรังหมาป่าเก่าที่ซึ่งตัวเธอเองได้รับการเลี้ยงดูมา มาสังเกตเห็นที่หลบภัยในบ้านของแอลมา กับลูกชายตัวน้อยของเธอ
เมื่อเธอถูกผู้เชี่ยวชาญสองคนไล่ตาม ลูกหลานของสิงโตและหมาป่าตัวน้อยอาศัยอยู่เหมือนญาติ พวกเขาเล่นด้วยกันและทั้งคู่ต่างก็รู้สึกซาบซึ้งกับเธอหมาป่า แต่ในขณะที่ Alma ออกเดินทาง 2 ครั้งรวมถึงการลองดนตรีตามแบบแผนสำหรับ Los Angeles
Philharmonic Orchestra แม่หมาป่าก็หายตัวไป มันเกิดขึ้นเอง เธอถูกลูกดอกที่สงบนิ่งซึ่งจบลงโดยนักวิเคราะห์คนใดคนหนึ่ง

6.0
IMDB:6.0/10 | 1,087 ratings

Title: The Wolf and the Lion (2021)

Genre: Family

Actors: Molly Kunz, Graham Greene, Charlie Carrick

Director: Gilles de Maistre

Runtime: 99 min

Awards: 1 win