Together Together (2021)

|
Together Together (2021)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Together Together
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

อย่างแม่นยำเมื่อผู้ประท้วงที่ร่าเริงเปลี่ยนมาแทนที่ชายที่โดดเดี่ยวในวัย 40 ของเขาขณะตั้งครรภ์ “Together Together” ทั้งสองคนที่ไม่มีใครแตะต้องได้เข้าใจความสัมพันธ์ที่น่ารำคาญนี้จะท้าทายมุมมองของพวกเขาในเรื่องความสัมพันธ์ ข้อจำกัด
และลักษณะเฉพาะของความรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Matt (Ed Helms) วิศวกรแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์สร้างบางสิ่งขึ้น 40 อย่าง พูดคุยกับ Anna (Patti Harrison) ซึ่งเป็นพนักงาน 20 คนที่ทำงานในร้านอาหารเพื่อเปลี่ยนเป็นคนกลางของเขา
แมตต์จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นพ่อไม่ว่าในกรณีใด ๆ ไม่ต้องการถูกผูกมัด จากนั้นแอนนาก็ต้องกลับไปโรงเรียนอีกครั้งเพื่อรับปริญญาจากคนโสดและผู้เชี่ยวชาญซึ่งต้องใช้เงินสด ซึ่งส่งต่อให้เธอเปลี่ยนไปเป็นแม่คนแทนของ Matt’s Child
ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงก้าวเข้าสู่ไตรมาสแรกและแสดงให้เห็นอาจารย์บอกแมตต์และแอนนาว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งทำให้แมตต์ยอดเยี่ยมและเขาขอให้แอนนาเลี้ยงอาหารค่ำเป็นเทศกาลที่เธอเห็นด้วย เมื่อเริ่มต้นที่นั่น Matt
แสดงให้ครอบครัวและญาติของเขาเห็นเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ดูเหมือนว่าแม่ของเขาจะไม่พอใจกับตัวเลือกของเขาอย่างเหลือเชื่อ ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำ Matt และ Anna พูดคุยเกี่ยวกับ Pro Life และ Pro Choices และพวกเขาไม่แน่ใจในการสนทนากันอย่างไร
ขณะพูดถึงอาหารมื้อเย็น แมตต์ส่งเสียงอารมณ์เสียอย่างประหลาดเมื่อแอนนาตัดสินใจทำมันฝรั่งแทนสลัด

6.5
IMDB:6.5/10 | 1,965 ratings

Title: Together Together (2021)

Genre: Comedy

Actors: Patti Harrison, Ed Helms, Rosalind Chao

Director: Nikole Beckwith

Runtime: 90 min

Awards: 2 nominations