True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

|
True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: True Mothers (Asa ga kuru) (2020)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังออนไลน์, ดูหนังฟรี, ดูหนังใหม่

“True Mothers (Asa ga kuru)” ผู้หญิงที่ถูกถอดออกจากเด็กถูกติดต่อจากสีน้ำเงินโดยประสบการณ์ครั้งแรกกับแม่ของโลก ไม่ใช่เรื่องพิเศษหรือน่าทึ่งสำหรับคู่รักที่จะต้องเพิ่มขึ้นและมีคนหนุ่มสาว ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งต่าง ๆ
ไม่ได้ดำเนินไปอย่างไม่มีข้อผิดพลาดสำหรับคู่รักที่หล่อหลอมโดยคิโยคาสึและซาโตโกะเพื่อนรักของเขา ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะพยายามอย่างน่าเชื่อถือเพื่อให้คู่สามีภรรยาตั้งครรภ์ แต่ทั้งคู่ก็คำนึงถึงความเป็นจริงและถามโดยผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ
ทั้งคู่ก็ยังคงมีบุตรต่อไป พวกเขาทั้งสองกำลังปรับตัวเข้ากับเด็กอย่างสนุกสนาน แต่ผู้หญิงที่ชื่อฮิคาริ คาตาคุระปรากฏตัวขึ้นในไม่ช้านี้เพื่อเน้นว่าเธอคือแม่ปกติของเด็ก ซาโตโกะตัดสินใจท้าทายฮิคาริ

Satoko (Hiromi Nagasaku) และ Kiyokazu (Arata Iura) มีน้องวัยอนุบาล Asato (Reo Sato) ซึ่งพวกเขาใช้เป็นเด็กทารก
อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับโทรศัพท์จากครูคนหนึ่งของเขาบอกว่าเด็กที่โรงเรียนของเขาตกลงมาจากสถานที่ทำกิจกรรมป่าและอ้างว่าอาซาโตะผลักเขาซึ่งอาซาโตะปฏิเสธ แม่ของเด็กขอคืนเงินสำหรับค่าใช้จ่ายทางคลินิก Satoko
เน้นว่าลูกของเธออาจได้รับลักษณะที่น่ากลัวจากประสบการณ์ครั้งแรกกับผู้ปกครองทั่วโลก ในการย้อนอดีตไปไม่กี่ปี Satoko และ Kiyokazu ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นครอบครัวและพบว่า Kiyokazu มีภาวะอสุจิ หลังจากเสพยามานาน ปวดร้าว และในที่สุดก็ไม่เพียงพอ

6.9
IMDB:6.9/10 | 1,300 ratings

Title: True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

Genre: Drama

Actors: Hiromi Nagasaku, Arata Iura, Aju Makita

Director: Naomi Kawase

Runtime: 140 min

Awards: 4 wins & 15 nominations